Những mẹo đơn giản giúp các nàng lên đỉnh

Trong cuộc yêu hầu hết ít các chị em đều ít người lên đỉnh chỉ có khoảng chỉ 30% đạt lên đỉnh còn những số khác lại khó khắn. Hôm nay chia sẻ với bạn các chị em mẹo lên đỉnh ở phụ nữ một cách dễ dàng.

Mẹo chia sẻ ở phụ nữ mà các chị em nên biết

1 Ngừng chờ đợi

Loại bỏ hoàn toàn suy nghĩ “mình phải đạt cực khoái” trong tâm trí của bạn. Cả hai hãy cùng âu yếm và tìm ra những vị trí trên cơ thể khiến bạn thích thú. Điều này sẽ khiến bạn xác định rõ những gì mình thích để dễ dàng đạt cực khoái trong tương lai.

2 Kích thích tất cả các giác quan

Một chút tác động từ bên ngoài sẽ khiến bạn “nóng” hơn. Một bộ phim nhạy cảm, một bộ ảnh khêu gợi hay những bản nhạc lãng mạn,…sẽ khiến tất cả các giác quan rạo rực hơn.

Sự kích thích lên đỉnh tạo cảm giác cho các bạn gái

3 Cho trí tưởng tượng bay xa

Không ai biết những ý nghĩ “xấu” trong đầu bạn. Vì vậy, hãy thử nghĩ ra một kịch bản nóng bỏng, thậm chí có thể thay thế hình ảnh người đàn ông của mình bằng một chàng diễn viên yêu thích.

4 Loại bỏ phiền nhiễu

Tắt điện thoại, đèn, TV, máy tính,… – bất cứ thứ gì có thể làm xao nhãng sự tập trung của 2 vợ chồng.

5 Tắm

Tắm trước khi yêu giúp các cơ được thả lỏng và máu lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề mùi cơ thể.

6 Ngừng suy nghĩ về anh ấy

Đàn ông rất dễ dàng đạt cực khoái và bạn không phải lo lắng quá nhiều về anh ấy. Điều quan trọng bây giờ là bạn. Chỉ cần đạt cực khoái 1-2 lần là bạn sẽ biết được điều gì sẽ giúp đưa mình lên đỉnh.

Sau khi lên đỉnh cả hai cùng thoải mái

7 Đừng hoảng loạn nếu cảm thấy không thể

Trung bình, một phụ nữ mất khoảng 20 phút kích thích trực tiếp để đạt được cực khoái (một số người có thể nhanh hoặc chậm hơn). Đừng thất vọng quá sớm khi kích thích mãi vẫn chưa đạt được khoái cảm để rồi tất cả những cảm xúc đã gom góp bị đình trệ, tuột mất.

8 Đừng phụ thuộc tất cả vào chàng

Hầu hết đàn ông đều sành sỏi chuyện chăn gối hơn phụ nữ. Thế nhưng bạn đừng trông chờ mọi chuyện cho chàng. Không ai hiểu bản thân bạn hơn chính mình, do đó nên bảo chàng những vị trí làm bạn hưng phấn.

9 Tập trung vào “cô bé”

“Cô bé” chứa rất nhiều sợi dây thần kinh cảm giác và đây cũng là phần nhạy cảm nhất trong cuộc yêu. Đừng xấu hổ mà hãy âu yếm “cô bé” nhiều hơn.

10 Cùng chuyển động với chàng

Khi chàng vào bên trong bạn, thay vì để một mình chàng di chuyển, bạn cũng nên chuyển động hông mình nhịp nhàng theo chàng. Tác động lực từ cả hai phía giúp bạn dễ đạt được khoái cảm hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ các mẹo lên đỉnh cho các chị em nhanh chóng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *