Vấn đề về thủ dâm quá mức và những thay đổi về sinh lý

Cực khoái là cảm giác thú vị mà những nam giới được trải qua. Vì lý do đó, nhiều nam giới quan hệ tình dục hoặc thường xuyên để mong muốn đạt cảm giác cực khoái.

Tuy nhiên, một cực khoái là một quá trình rất mãnh liệt, nhưng nếu cực khoái liên tục và dư thừa có thể dẫn đến kiệt sức.

Những thay đổi sinh lý

Kiệt sức tình dục là một tác dụng phụ của thủ dâm và xuất tinh quá mức. Tình trạng kiệt sức sẽ làm bạn mất tập trung, suy giảm bộ nhớ và thậm chí là ham muốn tình dục sẽ bắt đầu giảm sút. Tệ hơn nữa là sự cương cứng và chịu đựng trong quan hệ tình dục cũng suy giảm theo.

Thủ dâm và quan hệ tình dục quá mức sẽ hủy hoại ham muốn của cơ thể, làm thay đổi hóa học cơ thể, hư hại các dây thần kinh và dẫn đến sự mất cân bằng hormone.

Thủ dâm và kích thích xuất tinh thường xuyên và chức năng của thần kinh phó giao cảm hoạt động quá mức, sản xuất nhiều hormone tình dục và dẫn truyền thần kinh như acetylcholin, dopamine, serotonin. Kết quả là, khả năng của cơ thể để điều chỉnh các chức năng tuyến dưới đồi và tuyến thượng thận bị suy giảm. Trong trạng thái này, cơ thể giải phóng hormone quá nhiều, các tuyến thượng thận làm việc quá sức, làm nóng cơ thể gây đổi mồ hôi bất thường và căng thẳng cao độ.


Thay đổi nội tiết tố

Những người bị kiệt sức tình dục trải qua sự thiếu hụt hormone và các yếu tố tăng trưởng thần kinh. Sự thiếu hụt hormone có thể gây ra những điều sau đây:

– Cạn kiệt Acetylcholine

– DHT quá mức

– Cạn kiệt Dopamine

– Cạn kiệt HGH

– Nhiều hormone căng thẳng

– Ít Testosterone

– Nhiều Prostaglandin E2

– Mất cân bằng nội tiết tố tuyến giáp

– Dây thần kinh đối giao cảm yếu

– Chức năng gan kém và khả năng miễn dịch yếu

Để chống lại các kích thích tố mất cân bằng và các yếu tố tăng trưởng thần kinh, nam giới có thể uống bổ sung sản phẩm thảo dược hoàn toàn tự nhiên để cân bằng đúng cách và làm sạch cơ thể. Như Herba Vixmen. Thảo dược Herba Vixmen có tác dụng

– Điều chỉnh căng thẳng và tăng cường miễn dịch

– Bảo vệ và phục hồi hệ thống cơ thể

– Tăng hiệu quả của việc sử dụng oxy

– Tăng lưu thông máu

– Cải thiện cơ thể, kích thích quá trình sản xuất hormone tự nhiên

– Chống lão hóa, ngừa mãn dục nam


Tăng mức Cortisol

Gan có nhiệm vụ giải độc và sản xuất chất hóa sinh cần thiết cho cơ thể. Khi có quá nhiều chất sinh hóa được sản xuất, chẳng hạn như trong trường hợp có quá nhiều quan hệ tình dục, gan cản trở việc sản xuất các hóa chất quan trọng mà truyền xung thần kinh để đảm bảo lưu lượng máu khỏe mạnh. Tương tự như vậy, các tuyến thượng thận và tinh hoàn ngừng sản xuất các hóa chất cần thiết cho chức năng của tinh hoàn, như DHEA và testosterone.

Khi xuất tinh quá nhiều làm suy kiệt hormone thiết yếu của cơ thể và các chất dinh dưỡng, trong khi tăng quá trình sản xuất các chuyển hóa hormon stress như cortisol. Ở mức ít cortisol là cần thiết để giúp cơ thể phục hồi từ những ảnh hưởng của căng thẳng và thúc đẩy đường tăng năng lượng ngay lập tức. Tuy nhiên, khi một cá nhân sản xuất quá nhiều cortisol, cơ thể bắt đầu rút calcium từ xương, làm giảm khả năng chịu đau, làm thay đổi tâm trạng, và làm giảm khả năng miễn dịch.

Nếu qua thủ dâm hoặc qua xuất tinh nhiều, các hormone stress ở mức cao và tiếp tục có ảnh hưởng ngấm ngầm trên cơ thể. Bạn cần phải bổ sung thảo dược để phục hồi từ tình dục kiệt sức và rối loạn chức năng. Cơ thể cần một thời gian nghỉ ngơi giảm tối đa, hoặc ngưng hẳn , chủ động bổ sung để phục hồi hoàn toàn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *