Mẹo để tăng cường sinh lý nữ

Một sự phiền muộn đối với nhiều người phụ nữ là sự mất ham muốn tình dục, hoặc quan hệ tình dục không như ý.
Thông thường triệu chứng này có liên quan đến thời kỳ mãn kinh, nhưng phụ nữ trưởng thành của nhóm tuổi khác nhau đã ghi nhận một sự suy giảm ham muốn tình dụcNguồn gốc của vấn đề này là hầu hết phụ nữ không nhận thức được tất cả những yếu tố tác động ham muốn tình dục, hoặc các phương pháp điều trị hỗ trợ. Nhiều người quá xấu hổ để chia sẻ lo lắng với bác sĩ. Bệnh nhân thường nói với họ bị Stress hay chán nản và cho thuốc chống trầm cảm. Thật không may, điều này làm cho mọi việc tồi tệ hơn. Sau đây là vài cách tăng cường sinh lý nữ


Ngủ đủ giấc

Sinh lý nữ bị ảnh hưởng rất lớn nếu thiếu ngủ. Nếu không ngủ đủ giấc, năng lượng sẽ bị ảnh hưởng và dẫn đến yếu tố sinh lý nữ giảm hay còn gọi là giảm ham muốn tình dục. Cho những người cần một giấc ngủ ngon và tăng ham muốn tình dục, hãy bắt đầu một chương trình tập thể dục nhẹ nhàng vào buổi tối. Khám phá yoga hay Thái cực quyền mà không làm cạn kiệt cơ thể, và cung cấp một cảm giác thư giãn.

Giảm căng thẳng

Nếu căng thẳng là một phân tâm lớn từ cuộc sống tình yêu của bạn, sử dụng các công cụ để giúp cơ thể thư giãn. Massage, tập thể dục và nghỉ ngơi đầy đủ là mạnh mẽ chống lại stress. Vitamin nhóm B phức tạp hỗ trợ các tuyến căng thẳng, tuyến thượng thận, cũng như nhân sâm và cam thảo. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh giúp giữ cho cơ thể cân bằng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *