Phải làm sao để cho chàng hài lòng khi làm chuyện ấy

Khi hòa hợp trong chuyện chăn gối cũng sẽ giúp mối của hai bên bền vững. Muốn biết chàng có thỏa mãn hay không thì hãy để ý những điều sau đây :

1.Hai người không cần nói

Một khi đã hòa hợp chỉ cần một ánh mắt bạn cũng sẽ hiểu được đối phương đang muốn gì ở bạn.Chính vì thế mà anh ấy không cần thường xuyên nói những câu đề nghị hay hướng dẫn thì có nghĩa là hai người đã hiểu nhau và có thể ăn ý được.

Chỉ cần những cử chỉ là đủ

2.Sự tin tưởng sâu sắc

Có thể nói trong quan hệ sự tin tưởng luôn đi cùng nhau.Khi anh ấy biết bạn đi khám phụ khoa hay xét nghiệm bệnh lây qua con đường quan hệ nhưng hoàn hoàn không nghi ngờ nghĩa là anh ấy đã tôn trọng và tin tưởng bạn trong cả cuộc sống lẫn chuyện ấy.

3.Hai người đều không ngần ngại thử nghiệm

Khi đã có sự tin tưởng cùng với hòa hợp cả hai sẽ không bao giờ ngại thử nghiệm những điều mới khi một trong hai đều đề nghị. Chàng luôn sẵn sàng đồng ý khi cả hai muốn thử những trò chơi mới vì tin rằng bạn sẽ không tiếp tục ép buộc nếu chàng không thích. Các cuộc phiêu lưu cũng sẽ giúp cho đời sống tình dục cả hai mới mẻ và thú vị hơn.

4.Không bao giờ cảm thấy chuyện quan hệ là chuyện nhỏ

Những người đàn ông yêu thật lòng họ cũng không xem chuyện quan hệ là cách giải tỏa sinh lý hay vui chơi mà đó là cách họ thể hiện tình yêu của bản thân.

5.Không xem đó là chuyện lớn

Nếu như hai người thoải mái tự nhệ có thể cười khi rơi xuống giường hay mắc lỗi thì bạn và chàng đều hòa hợp trong tình yêu cũng như quan hệ. Người đàn ông sẽ không bao giờ bực bội hay khó chịu khi bạn từ chối chuyện ấy vì một lý do.

6.Sẵn sàng chia sẻ

Chàng rất thoải mái nói chuyện trước và sau khi làm chuyện ấy cũng là tín hiệu cho thấy chàng . Khi đã mặn nồng đến một độ nhất định các cặp đôi mới có thể không thấy xấu hổ hay ngượng ngùng khi bàn về chuyện chăn gối.

7.Không ích kỷ

Quan hệ cũng cần có sự công bằng nếu như chàng không ngần ngại nằm trên và sẵn sàng thu dọn giường nệm mỗi lần chiến đấu có lẽ bạn đã tìm được người đàn ông của đời mình.

8.Chàng ham muốn bạn

Sự ham muốn không chỉ ở trên giường mà nó thể hiện ở cách anh ấy nhìn vào bạn hay chạm vào bạn. Những biểu hiện đặc trưng chứng tỏ chàng đang nghiện bạn như đi lòng vòng theo đuôi bạn quanh nhà bạn hoặc đơn giản là muốn ôm chặt bạn trong vòng tay không quan tâm những gì xung quanh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *