3 điều đàn ông tuyệt đối không nên làm trong khi đang “quan hệ”

Để tránh những tình huống tồi tệ xảy ra trong chuyện tình dục, anh em nên tránh những điều sau.


Cuống cuồng đi tìm bao cao su trong lúc người kia đã đợi ở trên giường

Một khi bạn đã xác định phải có tình dục an toàn, bạn nên chuẩn bị thứ phòng vệ này từ trước, đặt nó ở đầu giường hoặc chiếc bàn cạnh giường, miễn sao có thể lấy tiện nhất. Đừng để tình trạng vào cuộc “yêu” rồi mà bạn vất người kia chỏng gọng trên giường, chạy khắp phòng với bộ dạng khỏa thân để tìm bao cao su. Thảm cảnh đó mới nghĩ thôi đã mất hứng rồi.

Nói chuyện bẩn suốt cả “cuộc yêu”

Chúng ta đều biết rằng một vài từ ngữ, một vài câu nói “bẩn” có thể kích thích ham muốn và tạo ra sự mới mẻ, những sẽ cực kì phản cảm nếu như bạn nói “bậy” suốt cả chiều dài “cuộc yêu”. Đây không còn là nghệ thuật hấp dẫn nhau, nó giống như việc người đó mắc chứng khẩu dâm. Họ nhất nhất phải nói thô lỗ, bậy bạ như vậy suốt cả “cuộc yêu” mới cảm thấy thích thích và thỏa mãn. Nhưng điều này khiến đối phương khó chịu và cảm thấy bất tiện vô cùng. Không một ai có thể thấy thích nếu người bạn đời của mình chửi bậy suốt trên giường.

Bắt đối phương làm cái điều mà họ chưa được thảo luận hoặc không thích

Có rất nhiều ý tưởng, tư thế, cách thức cho chuyện ấy, tuy nhiên, nếu bạn muốn có một “cuộc yêu” hài lòng ở cả hai người, bất cứ một sự sáng tạo hay mong muốn nào bạn cũng cần phải thảo luận trước với người kia. Đừng lên giường và ép đối phương phải làm theo điều mình thích, bất chấp cảm giác của họ. Đôi khi phụ nữ vì muốn chiều chồng vẫn cố làm cho được nhưng trong thâm tâm họ chẳng vui vẻ gì, thậm chí còn sợ hãi vô cùng. Điều đó không phải là cái đích mong đợi của một cuộc ân ái thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *