Mách bạn các tư thế khi quan hệ làm lâu ra sướng nhất

Các tư thế khi quan hệ để có được một cuộc quan hệ mỹ mãn nhất, thoải mãn với cả 2 người đặc biệt là với nam giới có vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay bị suy giảm nội tiết tố cũng là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các cặp vợ chồng sướng nhất, đây chính là món quà mà phái mạnh dành tặng cho chị em.

Theo các chuyên gia về tình dục thì những tư thế này nên là lúc dương vật cương hết cỡ, và trong quá trình quan hệ dương vật phải luôn bị chèn ép để hãm sự xuất tinh. Mặc dù vẫn đang trong quá trình cương cứng, ví dụ như để tư thế cho dương vật tạo thành một góc lớn hơn 120 độ so với cơ thể.

a. Tư thế quan hệ tình dục treo lơ lửng

b. Tư thế quan hệ ông già đẩy xe

Tư thế này cũng có thể điều chỉnh được góc độ của dương vật lớn hơn 120 độ và cũng có thể kéo dài được sự xuất tinh, đặc biệt tư thế này giúp chị em lên đỉnh rất nhanh và sướng nhất.


c. Tư thế quan hệ “hợp nhất”

Tư thế này cũng rất linh động, có thể ban đầu góc mở nhỏ hơn 90 nhưng khi đạt độ hưng phán nam giới không thể kiểm soát được thì có thể ngửa người ra sau để tạo góc mở lớn giúp kiểm soát sự xuất tinh và khiến cho thời gian quan hệ tình dục được kéo dài lâu nhất.

Đây là 3 tư thế gúp nam giới có thể kiểm soát được sự xuất tinh, giúp cuộc quan hệ của các bạn có thể kéo dài hơn và hưng phấn hơn. Tuy nhiên đối với người bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý thì tư thế chỉ giúp phần hỗ trợ cho quá trình điều trị bằng viên uống, viên thuốc uống này sẽ có tác dụng trong việc cải thiện đời sống tình dục của phái mạnh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *