Tìm hiểu ‘Luật’ phòng the

Để duy trì, xây dựng mối quan hệ “hợp tác” lâu dài giữa bạn cùng người bạn đời thì việc tuân thủ luật “yêu” luôn là yêu cầu cần và đủ dành cho bạn.

Học cách chia sẻ chiếc giường thân quen


Có không ít người khi sống một mình hay có thói quen chiếm trọn cả không gian của chiếc giường, hay cuộn tròn trong chăn cùng rất nhiều các thói quen khác. Nếu bạn là một trong số đó thì đã đến lúc bạn cần thay đổi để chia sẻ địa bàn tình ái của mình rồi. Bạn cũng cần đảm bảo đủ gối, chăn vừa vặn với hai người, có thể thiết kế thêm gối ôm hoặc các đồ vật yêu thích mà anh/ cô ấy yêu thích. Đừng để thói quen ngủ của bạn trở thành một điểm xấu trong mắt người ấy.

Để lại dấu vết nếu bạn phải rời cuộc chơi sớm
Hãy để cho đối phương cảm nhận được sự hiện diện của bạn ngay cả khi bạn phải rời đi gấp gáp vào buổi sáng sớm mà người ấy chưa kịp dậy. Một mẩu giấy nhỏ trên bàn, tin nhắn, hộp thư thoại… sẽ gợi lên những cảm xúc yêu thương sau của người ấy sau một chuyến phiêu lưu ân ái. Đôi khi món quà nhỏ, bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn cũng khiến người ấy bất ngờ và vui vẻ dù thiếu vắng bạn ở bên.

Đừng “cố” trong cơn buồn ngủ

Adult couple lying on bed

Đừng cố gắng ngay cả khi bạn đang buồn ngủ. Khi đó, đừng ngần ngại chia sẻ với đối tác để nhận được sự thông cảm. Bởi khi bắt đầu “chuyện ấy” trong cơn buồn ngủ thì không chỉ bạn mà cả người ấy sẽ có cảm giác miễn cưỡng “yêu” và cả hai khó đạt được cảm xúc thật sự.

Thu dọn tàn cuộc
Có không ít “vật thể lạ” có thể xuất hiện sau cuộc “mây mưa” của hai bạn. Bao cao su, khăn giấy, dầu bôi trơn, quần áo lót, giày dép và các vật dụng khác… Bạn hãy chắc rằng đã dọn dẹp mọi thứ gọn gàng ngay sau khi “yêu”. Sẽ thật hoàn hảo nếu bất chợt hai bạn nơi hứng “hiệp hai”, thì sẽ không bị một phòng ngủ bừa bộn gây ức chế tới mức “cạn kiệt” nguồn hứng cảm.

Tế nhị trong cuộc nói chuyện sau “yêu”

Trên thực tế, sau khi đạt được cực khoái, cơ thể nam giới sẽ tiết ra một lượng hormone prolactin lớn, tạo cảm giác mệt mỏi và có nhu cầu nghỉ ngơi lúc này cao hơn nên họ dễ đi vào giấc ngủ nhanh hơn phụ nữ. Nếu muốn thì thầm chuyện thầm kín hay nhữn tâm sự mà bạn muốn chiia sẻ với đối tác thì hãy chắc rằng người ấy sẵn sàng dể nghe câu chuyện của bạn.

Đánh bại kẻ thù trong chuyện chăn gối
Một số triệu trứng khi ngủ như triệu chứng ngáy sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến người bạn đời cũng như tâm lý “yêu” của người ấy. Bạn nên tìm cách kiểm soát hoặc chữa trị để căn bệnh này không ảnh hưởng đến đối phương. Bạn tìm cách để chia sẻ với người ấy nếu bạn chưa cải thiện được tình hình.

Ngoài sáng tạo và cải biên, thì việc thay đổi những thói quen, tuân thủ những nguyên tắc hành xử ân cần, lịch sự sẽ giúp cho “chuyện ấy” của hai bạn được gắn chặt bền lâu bằng sợi tình chứ không phải là nghĩa vụ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *