Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nam và nữ

thường được đặt trong một túi bằng nhôm hoặc thiếc, hai đầu có đường răng cưa để việc xé bao được dễ dàng và chính xác, tránh trường hợp nhầm lẫn. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem có bị thủng hay rách không nhé, nếu có thì đừng ngần ngại vứt chúng đi ngay lập tức. Lưu ý, không dùng các vật nhọn như kéo, dao… để cắt túi chứa vì sẽ tăng nguy cơ khiến bị rách. Chú ý không để móng tay hoặc vật sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.

– Sau khi lấy bao ra khỏi vỏ, đừng quên đẩy hết không khí ra khỏi bao để tránh bao bị vỡ trong khi đang quan hệ bằng cách ấn nhẹ làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su.

– Khi “cậu nhỏ đã sẵn sàng, đeo bao cao su vào đầu dương vật, kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

– Sau khi xuất tinh, rút “cậu nhỏ” ra phải giữ chặt bao ở gốc dương vật để tránh làm rơi vãi tinh dịch vào âm đạo. Sau đó lấy bao ra, gói cẩn thận và cho vào thùng rác.

Dùng , nữ đúng và sai lầm phổ biến
Cách dùng

– Nhẹ nhàng lấy bao cao su ra khỏi vỏ.tránh sử dụng vật sắc nhọn làm thủng, rách bao cao su.

– Bóp bao nhẹ nhàng cho dịch trơn thấm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn.

– Tay cầm bao đưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn đường. Đưa bao vào sâu hết mức có thể đưa được.

– Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Tránh đừng để bao bị xoắn.

– Sau khi thực hiện việc quan hệ tình dục thì tháo bao, xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, kéo nhẹ bao ra. Vứt vào thùng rác.

Cách dùng bao cao su dành cho nữ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *