Những cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

, chậm, ngược là 3 rắc rối đàn ông gặp phải trong vấn đề khi quan hệ tình dục. Trong đó là rắc rối phổ biến nhất và làm quý ông, quý bà đau đầu tìm cách trị.

Các bác sỹ khẳng định xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh, đó là một trục trặc về tình dục gặp ở hầu hết các đàn ông trên thế giới. Trục trặc này có thể được giải quyết cho hơn 90% đàn ông bị xuất tinh sớm với sự phối hợp của 3 biện pháp sau đây: tâm lý + kỹ thuật tình dục + thuốc điều trị.

Sau khi thực hành đầy đủ 3 biện pháp này, thay vì thời gian xuất tinh chỉ 1 phút, có những ngườia đã kéo dài tới tận 20 phút và lâu hơn nữa.

xuat tinh som
1. Tư vấn tâm lý

Nghiên cứu cho thấy có trên 70% nam giới bị xuất tinh sớm do bị sức ép tâm lý chính mình tạo ra và sức ép từ đối tác.

– Nam giới cần tự chữa bệnh tâm lý cho mình trước bằng việc: không căng thẳng trước quan hệ, không lo lắng sẽ bị xuất tinh sớm, không lo sợ bị vợ (người yêu) thất vọng.

– Nữ giới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chữa trị tâm lý sợ “chưa đến chợ đã hết tiền” của nam giới. Hãy nói chuyện, thông cảm, động viên và đặc biệt không được tỏ ra thất vọng, bực bội, chê yếu sinh lý khi anh ấy chẳng may bị xuất tinh sớm.

2. Kỹ thuật tình dục

– Thủ dâm trước khi quan hệ 2 – 3 tiếng. Dùng tay cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật sau đó kích thích theo nhịp và cảm nhận thời điểm sắp xuất tinh. Sau đó thì thả tay ra và làm lại từ đầu. Cách này sẽ giúp dương vật quen dần với việc cương cứng lâu hơn khi quan hệ thực sự. Nam giới nên nhớ cảm nhận thời điểm sắp xuất tinh trong khi thủ dâm là rất quan trọng vì nó giúp ích cho những kỹ thuật sau này.

– Áo mưa kéo dài thời gian quan hệ. Bạn có thể dùng áo mưa bình thường nhưng đeo liền 2 chiếc thay vì 1 cái như trước kia. Hoặc mua loại áo mưa có thêm chức năng kéo dài thời gian quan hệ. Áo mưa vừa giúp tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục và tránh mang thai ngoài ý muốn.

xuat tinh som
– Kỹ thuật ép. Như đã nói ở phần thủ dâm, nam giới cần cảm nhận thời điểm sắp xuất tinh của mình. Kỹ thuật ép này được áp dụng trong khi hai bên đang quan hệ, khi nam giới cảm thấy mình sắp xuất tinh thì sẽ báo hiệu cho đối tác dùng tay giữ chặt đầu dương vật lại để tinh trùng không thoát ra ngoài (chú ý: dấu báo hiệu được hai bên thỏa thuận trước khi quan hệ).

– Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu. Trong giao hợp, khi nam giới đạt gần đến cao trào và sắp xuất tinh thì cả hai ngừng các hành động tiếp xúc, mơn trớn trên cơ thể của nhau cho đến khi cảm xúc không thể không xuất tinh của đàn ông giảm dần thì họ lại tiếp tục quan hệ trở lại.

3. Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả

VigRX Plus là sản phẩm trị được các bác sỹ nam khoa và chuyên gia tình dục khuyên dùng bởi những tác dụng tuyệt vời trong điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

– Thành phần thảo dược trị xuất tinh sớm không gây tác dụng phụ.

– VigRX Plus trải qua nhiều cuộc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho kết quả tới 70% nam giới chữa trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm. Số còn lại cũng cải thiện phần nào tình trạng xuất tinh sớm.

– Thuốc chữa trị vấn đề tận gốc từ việc tăng kích thước mao mạch, bổ sung vitamin B, C, E, kẽm, đồng cho dương vật tới việc chống trầm cảm, lo âu.

Thành phần tạo nên những viên nang VigRX Plus là các loại thảo dược cường dương, sinh tinh, tăng sinh lực từ xa xưa: tật lê, dâm dương hoăc, damiana, bạch quả, hồng sâm, cọ lùn,… và bổ sung hoạt chất Bioperine giúp tối ưu hóa việc hấp thu dưỡng chất từ thảo dược.

Bác sỹ khuyên dùng thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất VigRX Plus.

– Sản phẩm dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi.

– Uống 2viên/ngày vào buổi sáng và chiều với nhiều nước. Uống sau bữa ăn khoảng 30-60 phút.

– Các trường hợp “sinh lý yếu” nên uống liều tăng cường 3v/ngày vào buổi sáng, trưa, chiều trong 1 – 2 tháng đầu (không dùng quá 4v/ngày).

– Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá trong quá trình uống thuốc. Dùng VigRX Plus trong vòng ít nhất 2-3 tháng cùng với các bài tập hỗ trợ gửi kèm trong khi mua thuốc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *