Hướng dẫn cách để sử dụng bao cao su nữ đúng cách

Khi sử dụng nữ, điều quan trọng là sử dụng đúng cách và đảm bảo dương vật không tiếp xúc với âm đạo trước khi nữ được đưa vào bên trong âm đạo của nữ giới. Bởi vì nam giới có thể xuất tinh trùng ra trước khi “lên đỉnh”. Do đó, thời gian sử dụng nữ đúng cách là đặt trong âm đạo tới 8 giờ trước khi quan hệ tình dục.

Quá trình sử dụng nên lưu ý việc lấy bao cao su cẩn thận không làm rách nó và kéo đầu nhỏ ra trước đầu lớn được cố định bởi một vòng tròn.Và khi đưa dương vật vào trong hãy đảm bảo chính xác không bị lệch, nếu lệch thì vẫn sẽ tăng khả năng có thai và mắc các bệnh lây nhiễm.

Bao cao su nữ có ưu điểm gì, nhược điểm gì?

Ưu điểm của bao cao su nữa

– Bao cao su nữ rất hiệu quả ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV và hiệu quả trong tránh thai.

– Bao cao su nữ chỉ cần dùng vào thời điểm quan hệ tình dục chứ không cần chuẩn bị trước đó như cách uống viên tránh thai hay can thiệp hormone.

– Không để lại tác dụng phụ

– Bao cao su nữ có thể dùng trước quan hệ tình dục lên tới 8 giờ đồng hồ. Và với việc nữ giới có thể thay cho nam giới, đó cũng là cách để chia sẻ trách nhiệm trong việc phòng tránh mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhược điểm của bao cao su nữ

– Việc đưa bao cao su nữ vào bên trong âm đạo mất thời gian và làm gián đoạn “cuộc yêu” và làm giảm hứng sau màn cao trào.

– Bao cao su nữ dễ bị rách nếu không dùng đúng cách.

– Bao cao su nữ không phổ biến như bao cao su nam và đắt tiền hơn.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ và ưu nhược điểm của việc sử dụng bao cao su nữ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *